hi momsh

ask ko lng po ulit okay lng ba n medyo mataas ang unan ni baby pg ntutulog?? or pwede po b n ibreastfeed sya n mbaba ang unan nya??

2 Replies

Hi mommy, elevated po konte yung ulo kasama likod para hindi po nakababa chin nya kasi prone sa sids yan.. try nyu po huminga naka chin down or yung jaw nyu dikit sa chest :)

4y ago

Or side lying kayo mommy kasi bf babies nakakatulog while nursing e so hindi na minsan napapaburp.. :)

Momsh tignan mo kung sanas okey si baby. Kung san di siya mahihirapan ganun. Kung sa mababa ba or mataas. Tignan mo momsh yung angle ng pwesto ni baby :)

4y ago

slamt po ng marami.. 😊😊

Related Articles