diaper rash

ask lng po mga momshie.. may rashes po c Lo kosa may pututoy nia, i think its diaper rash.. pwede po bng lagyn ng powder un? TIA..

13 Replies

Drapolene Cream sis gamit ko kay baby effective sya mabilis pa mawala ung pamumula ng pwet nia. Basta pag apply mo ng cream wag mo muna sya lagyan ng diaper ng ilang minutes para di makolob. Every change ng diaper apply ng cream 😊

Wag napong pulbo mommy. Pahanginano muna after mo paliguan then lagyan mo po ng calamine ointment sa drugstores meron yun. 35 pesos

Try mo sis calmoseptine. Maligamgam na tubig saka cotton panglinis mo wag wipes tapos after mo sya idiaper make sure na tuyo na yung diaper area.

maganda po mommy yung tiny buds in a rash super effective po pantanggal ng rashes. ganyan gamit ko kay baby. 😊

ito po gamit ko kahit wala rashes po mommy nilalagyan ko para iwas sa rashes rekumenda ng pedia ko kay baby

5y ago

Magkano yan mamsh?

nope as much as possible di ako gumagamit ng powder try mo petroleum jelly yun lng ginamot ko sa baby ko

first pahanginan nyo po muna. mahapdi yan sis. tas lagyan mo ng cream or polbo. pero ako polbo gamit ko

much better po na diaper cream ang ilagay baka mairitate po lalo sa piweer

momsh, ang ilagay mo nappy cream ng Human Nature :) Effective sya

rashfree po gamit ng baby ko effective sya.