Diaper Rash Powder

Ano po magandang powder na pang diaper rash? Sold out po kasi ung sa fissan. Thanks

11 Replies

Sa pag kaka alam ko po bawal pa po kay baby ang powder , baka malanghap niya mag ka cause pa ng ubo at sipon. Ang gnagamit ko po ointment na calmosiptine, mabilis lng gumaling

Yung no. 2 maamsh, reseta yan ng pedia ng baby ko. Sobrang effective, apply mo siya after iwash yung booty ni baby and dapat dry yung booty bago mo lagyan 🙂

Better use ointment mommy. Drapolene cream prescribed by my baby’s pedia. Super effective!

Tiny buds rice powder . Mura ata now sa shopee sia naka sale sila

Petroleum gel po.. Mas maganda..subok ko na po...

tiny buds.. nit recommedes petroleum ang init daw nun

Calmoseptine ointment, tested ko po 😊

Tiny buds rice powder po

mustela mommy ..

Enfant anti rash