Diaper Rash

Hello mommies goodam nagchange kami ng diaper ni Lo kanina. and napansin ko na mejo namumula yung pempem nya parang papastart na rashes. ask ko lang po is it safe to use enfant anti rash powder for her diaper rash. My Lo is 5 weeks old. thankyou po in advance sa mga sasagot. #1stimemom

Diaper Rash
2 Replies

No to powder pag newborn. 1 year old pa pwede magpowder, may mga cream na pwede ipahid sa rashes like Zinc Oxide Calmoseptine or Drapolene na parehas effective.

makakatolong din ang petroleum jelly, konting pahid lang..