diaper rash powder

Ok lang ba ung fissan baby diaper rash powder? Any feedback po?

3 Replies

Mas Maganda Po Try Nyo Ung BabyFlo Petroleum Jelly Effective Po Sya . Yan Ung Ginagamit Ku Pag May Rashes Ung Baby Ko Dahilan Ng Diaper . Kada Palit Mu Ng Diaper Lagyan Mu Ng Petroleum Jelly Ung Affected Na Area ..

tiny buds in a rash mommy super effective po sya and safe pa kase all natural ingredients kaya no need to worry ganyan gamit ko kay baby.

Noooo. Try lucas papaw or sudocream

5y ago

hai mam. san po nabibili ang sudo cream? salamat po.