.

ask lng po mag 5 months n ko sa monday. pero my nraramdaman akong prang pitik s loob pero nwawala nmn. si baby po b yun??

27 Replies

Yes mommy, quickening yan. First movements ni baby. Lalakas yan later on. Parehas tyo 20 weeks ko naramdaman. Kala ko nauutot lang ako. At 21 weeks, ang lakas na niya sumipa.

Same tayo sis. 5 months din nung maramdaman ko tapos patulog na ako nun parang may sipa na mahina then later on lumalakas na sipa niya mga ilang weeks makalipas. 😊

Opo si baby po yan Ako po 17 weeks narandaman ko na at ng 18 weeks madalas ko na naramdaman Nakakatuwa.

Si baby mo un sis sinisinok sya sa loob ng tummy mo healthy daw sabi ng ob kapag ganun

Yes c baby 😍 mine din po.. prang may ng bububble sa loob ng tummy ko.. 16 weeks..

yes po. quickening po twag dun mamsh😊. nkakagulat na nkakatuwa sa feelng.

Si baby yun hehe sa susunod mafifeel mo parang lumalangoy na hahaha

Yes po.,ganyan dn po sa akin.,5 m0nths n dn po aq s 19..😊😊

ganyan din sa akin 😊 20weeks first baby ko😊

salamat po frst baby po kasi.. hehe