14weeks normal po ba na prang my pitik or kirot ata ung nararamdaman s bandang puson

mga momsh normal po ba kaya ung prang my pitik or kirot ata un dko kc masabe kung ano s dalawa. nawawala nmn agad tas babalik ulit. prang lagi ko na nraramdaman ganyan. wala nmn spotting or masakit. 1stime momsh here.

10 Replies

Hi momsh! Ganyan din ako. Nagpa OB po ako tapos neresetahan ako ng Duphaston and Heragest. Lahat yan pang pa kapit po 15 weeks pa po ako ngayon

11mo ago

bnigay skin isoxsuprine momsh dati ung duphaston mga ilang weeks pako nun. ngayon ba napitik or kirot pa dn ba ?

yes normal lang yan maam, ganyan din kasi sakin medyo nararandaman mo na yung galaw niya.

11mo ago

oo nga momsh ngulat lng kc ako bat bglang my nramdaman ako hehe. kc khit nainom ako pangpakapit.

sabagay. dpende dn momsh sa katawan ee no. thankyou momsh s pag sagot

nalikot lng cguro c baby nawala na dn ung nararamdaman ko. ikaw ba ?

Ako po sa left side lng 😭😭😭

11mo ago

Wala nmn po kasi nawala nmn na din .

Same po tayo, 14 weeks din 🥹🥲

11mo ago

sakin momsh pag nsa work kc ako nararamdaman ko sya prang natusok o nakirot.

as per OB, okay lang daw po yun

11mo ago

it is better to ALWAYS follow your OBs rule po since iniiwasan ng mga doctor ang pre-term labor or any complications na pwedeng makaapekto sayo and kay baby. we may have different opinions from our doctors but we still need to let them know kahit maliit na pain. Last time I knew about my 2nd pregnancy, wala akong pain na naramdaman habang buntis ako, nakunan na pala ako. Ngayon, 3rd pregnancy ko na and hoping maging full term kami ni baby. Simpleng kirot lang, pinapaalam ko agad. Who knows what might happen satin at sa baby natin? Ingat tayo mga mommies 🫶🏼

opo ganyan din ako

Same ganyan din ako

11mo ago

my tinetake ka gamot momsh ?

Yes same here momsh

11mo ago

ok momsh, ung ob ko kc wala cnabe ganyan hndi dw un normal. kaya napatanong ako dto. bnigyan nya ako pang pakapit if ever my nramdaman dw ako.