new mommy here

tnong lng po... new mommy here....kailn po b mararamdaman c baby s tummy.... 6 -7 weeks n po akong preggy pro hindi ko p po xa nraramdaman... tska normal lng po b ung prang discomfort s tiyan?...slamat po s sasagot.

31 Replies

at 4 mos mga flutters pa lang ung parang gas na moving around lang..5 months u ca actually feel the movement ung may pitik na. pero depende kasi in my case anterior placenta ako meaning yung plancenta ko nasa harap wla sa likod so may cusion between the baby kaya mahina lng ung nrrmdman kong kicks nya but when she turned 7 mos masakit na mga sipa nya hehehe

yeph, napakanormal, nung 6weeks ako, akala ko umaatake lang ang gastritis ko, pero buntis na pala ako nun. napainom tuloy ako ng gamot para sa gastritis. hehe, pero normally at 4 or 5 months, lalo na kapag kumakain ka or after meal, makakaramdam ka ng parang may punipitik sa tyan mo. lilikot na yan pagdating ng 6months :)

matagal pa bago maramdaman sa discomfort mo pag puson masakit sayo pacheck muna pag naman masakit yung bandang tagiliran mo wag ka masyado magkikilos wag din buhat ng buhat..ingat po kasi first baby pag may di magandang nraramdman pwede ka naman agad pumunta sa mga health center 😊

Mga 4 months sis.. Mararamdaman mo na. Ang sarap sa pakiramdam yung may na fefeel kang buhay sa loob ng tummy mo. Lalo na pag mga 30 weeks na. Parang may nag jujudo karate sa loob ng tyan mo.😂 The best and amazing feel ing.

maaga pa po mommy, saken kasi mga 3months may nararamdaman nako pero mild lang na galaw tapos pag mga 4months mas madalas na sya mararamdaman. nakakakilig pala kapag naramdaman mo yung galaw ng Baby mo 😍😍😍 1st time mom. 😊

5y ago

Super sarap aa pakiramdam. Yung aantayin mo kung kailan ulit sya sisipa. Pero ngayon 31 weeks na, naku para na nyang ini stretch tyan ko.

Maaga pa po... naramdamn ko yung akin nung 17 weeks na sya.. anong klaseng discomfort po ba? sa sikmura po ba o sa may puson? Pag puson kase pacheck mo na kay ob kase baka kung ano na yan.. Ingat po.

mga 11 weeks maffeel mo na siya. If you do regular pre natal check up, ipaparinig sayo heartbeat muna ni baby. and for subsequent months, maffeel mo na din movements niya.. #1st time mom #36weeks preggy

5y ago

yes. Thank you so much Mommy.😊

2months ako may pitik pitik nako nararamdaman☺ 21weeks nko preggy 2nd baby' Mas malikot nga siya kesa sa firt born baby ko every minute active siya😊😊😊

masyado pa po maaga sis. super tiny pa sya.. mostly mga around 3-4 months mo pa sya mararamdaman. Sa ngayon, doble ingat po muna. Have a safe pregnancy. 🥰

6 to 7 weeks. embryo palang. Hndi pa fetus. Mraramdaman mo galaw ag nasa 5 months na. Still a long way to go pero mabilis lang nman lumipas ang panahon.

Related Articles