Just asking po

mron po b dito feb 13 edd?? kmsta nmn po s mga mommy n kaparehas ko po? ramdam nyo n po b c baby? sken kase prang pitik pitik plang sya po.. #pragnancy #First_time_mom

10 Replies

mine is Feb 11, grabe pitik ng baby ko hahaha ang kulit tas natyempuhan ko pa na nakahawak ako sa tummy ko nafeel ko yung galaw 😊

ako feb 13 din... pero di ko ramdam si baby..siguro kasi chubby ako kaya ganon pero sa ultrasound ok naman heartbeat nya...

Same momsh, pitik pitik lang din hehe. Kapag 1st pregnancy around 20 weeks pa natin sila mararamdaman 🥰

due ako ng feb 21 pitik pitik pa lang din tapos ang liit ng tummy ko compare sa 1st baby ko

ako po feb 14 edd ko pero ramdam ko na yung iilang kicks nya. Payat po kasi ako eh

parehas tayo mommy, feb 13 din due ko pitk pitik padin po sya.

same Edd po tayo. wala parin po ako nararamdaman

ako ramdam n ramdam k n sya mommy

yan ba yung parang hangin

same here mamsh

Related Articles