my baby

hello mga momshie..ask ko lang po kong my same case b s inyo na 3 months na po ung baby but then wala pa talaga akong nafefeel even pitik man lang s puson? Ng pa ultrasound nmn po ako ok nmn dw ung baby ko..pero tataka lng po ako kc until now wala prin akong nararamdaman s knia? salamat po?

1 Reply

Okay lang po yan momshie 3 months palang naman si baby maliit pa. Usually nag sstart yung mga pitik pitik mga 4 months.. tas yung movements ay kadalasan 5 months po