ebf' means no sex???? para d mabuntis

Ask lng po db qng breastfeeding mommy tau, di pa bumabalik ang menstruation natin so it means hanggang wala yon di tau pwedeng makipag do' sa partner natin dahil kht ebf tau may possibility na mabuntis tama ba?? Alam q pwede magcondom kso dq feel yun paano na tska wawa din c partner mainit na ulo Panu qng mga 6 mos na wala pa din anu po ginawa nio mga mommies

2 Replies

Hindi naman kasi guarantee na dahil hindi ka dinadatnan e hindi ka mabubuntis agad. Peede namang makipagtalik with your partner and if condoms dont work for you, withdrawal na lang.

Pwede nyo na explore methods of contraception sis.mas maganda yung nga long acting methods compared sa withdrawal and condom.