Pwede bang mabuntis after manganak

Pwede po bang mabuntis after manganak (5months) ang ebf and wala pang mens ? Nag unprotected sex po kasi kami ng partner ko and nag woworry po ko. Thank you mga mommy #pleasehelp

6 Replies

Sa 4 kong anak almost a year akong hindi nag-mens after nanganak. Exclusive breastfeeding kasi ako. Kaso yun nga lang nakakatakot baka magdire-diretso. Pero wala ganun talaga, other ways of contraception nalang 6 months after mo manganak kung wala ka pa ring period.

Mukhang pasok po kayo sa Lactation Amenorrhea Method. Pero ako po kasi para sure nagpills na po nung mag 3 months si baby.

ilang months po ba bago dumating mens? kahit po ba CS pareho ng time ng balik ng mens?

3y ago

depende po sa body mo momsh. pwed po a month after ng cs.

Mlaking chance.. common misconception ng iba n pag ebf eh d na nabubuntis

pwedeng pwede nangyare samin 2 months palang baby namin nasundan agad

6weeks after manganak pwede kang mabuntis