hinihingal

Normal lng po b yung lgi tau hinihingal kht wala nmn ginagawa mghapon?

1 Reply

Yes lalo na pag third tri na kasi lumalaki na si baby naitutulak na nya pataas ung internal organs natin

5y ago

Cleared ako for normal mamsh. Ang naging problema maliit daw cervix ko sabi ng OB ko so 2.5 days labor = 2cm. So kung gusto kong mag 10cm who knows how long it will take para maka 10cm ako hahahaha CS ako sis hindi ko kinaya sakit 2.5 days na e.