beauty product.

Hi mga mamshy... ask ko lang po if keri ob tau mag make uP? Nd ba nkkaapek ky baby ? And ask ko dn po qng anong mga soap ang pwede sten? Saka mams pwede ba tau mag panty liner? Tia po..

2 Replies

Make up okay lang so lang as wala kang allergic reaction, minsan kasi kahit hiyang mo before, nagkakallergy pa din. For soap iwas muna sa may whitening, firming and anti aging. For panty liner, if gagamit make sure na mapalitan agad kasi prone sa UTI. Better to use cotton undies din.

Thankyu po;) first time kopo kxe.