when pwede makipag do after giving birth??

Mga momshie ask ko lng po kau anung gnamit niong family planning pagkapanganak nio. Last oct lng aq nanganak di pa din bumabalik ang monthly period ko, so it means di pa tau pwede makipagcontact sa hubby natin diba?? What if 6 mos. Wala 6 mos din di pwede n gawin yun katakot N kS magbuntis.??? Ty sa ssagot Ps bf pla aq

1 Reply

At least 2-3months before mag do ni hubby. About family planning i discuss mo sa ob mo if ano pwede gamitin pwede sa bf mom ang injectables, iud or daphne pills. Ako 14months na wala pa din mens kuntento man ako at wala dito hubby ko.

4y ago

Nyahaha😆😆