Anti Tetanus Vaccine

Ask lang po ilang months tummy nyo nung nagoa vaccine kayo anti tetanus? TIA ☺️

34 Replies

Ako sis walang kahit anong vaccines or vitamins .. natural lahat .. and my baby is normal.. healthy and very strong 😊 Ako na ata yung buntis na walang arte noon. Walang lihi and hilo . Walang hirap .. napakalakas at healthy ko. Kaya maswerte ako. Natural lang lahat .. eat healthy . Exercise . Tapos monitor din si baby ni OB ko .. And he came out very Fine 😊 Iba iba sis ang pregnancy .. Have a safe delivery 😊

Ako wala pa. Next visit pa daw po 6mos na ko next visit namin sa OB. And gender ni baby next month pa din namin malalaman.

ako po next weeks kazi na re eched ung vaccine ko dpat ngaung webes ung tyan ko 5 months plang turning 6 month

26weeks and 6Days ako kahapon and it was my first shot for Anti Tetanus. Next ko daw sa Sept 10.

Ako po 5 and 6 months. Bale dalawang vaccine po ung binigay sakin.😊

Nirekumend na ni ob sakin ngayon magpainject 14weeks na chan ko,

Ako sa agust 19 20 weeks so 5 months...yan ung sched ni ob skin

Ako nasa 6 months tapos 8 months kasi nauubusan ung center.

Late nako nakapag pavaccine, 7 and months na tummy ko.

10 weeks start q tas 2nd vaccine q after 1 month