travel

Ask lang po sana kung ilang months ba ang pwede pa sumakay ng eroplano or barko pauwi ng probinsya. Thanks po.. 27weeks na po ako. pwede pa kaya ako..

2 Replies

Hallo po mga momshie ask ko lng po ano requirements pag sasakay mo si baby sa eroplano..domestic lang po

Yes momsh as long as your OB will provide a Medical Certificate that you are Fit to Travel.

5y ago

Yes Momsh lalo na sa Airline ksi pa Third Trimester ka na. Secure ka MedCert para wala mging probs