Saan ka mas takot sumakay?

Barko or Eroplano?

Saan ka mas takot sumakay?
62 Replies

barko.. di ako marunong lumangoy 🤣 dati takot ako sa eroplano pero guess what, nakasurvive nga ko sa 16 hrs flight 🤣 nalibang ako sa panonood ng movie at pagkain maya't maya

same, kaya Siguro until now di parin ako nakakasakay dyan Pareho. sa banka nga Lang May fobia nako. dahil Nung tumaob. di pa naman ako marunong lumangoy😅 sad but true☺

sa airplane ✈️ Ms nka2takot .. kc PG bumagsak sabog and bye to life .. Ms okay sa barko at least big chance to survive 👍👍

Mas takot ako sumakay sa barko. Naalala ko tuloy yung first time ko sumakay sa barko grabe yung kaba ko talaga

nong 1stym lng sumakay ng barko natakot☺️lalo na pag maalon tapos gabi pa yong byahe😬

Takot ako sa dagat. Kaya takot ako sa barko. Pero pangarap kong makasakay sa yacht. 🤣🤣

Barko. Never ko pa natry. Eroplano ok din naman basta hindi long haul flight. lol

wala. yan ang namimiss kong masakyan ulit. hopefully soon 🙏🙏🙏

Hindi ako takot sumakay sa barko. Takot lang ako malunod sa dagat.

Same lang😁 pero dahil adventurous kami ni hubby go lang 😂