About travel

Pwede po ba bumyahe o sumakay sa eroplano? uuwi sana akong probinsya namin, 3months preggy pa lg po. Sana masagot salamat! #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Ako mommy nakabiyahe pa ako noon 3 mos, nagpaconsult muna ako sa OB tapos may form ako dati n finill up sa cebu pac nakalimutan ko na, letting them know n pregnant ako and para ma assist nila.

3y ago

Eh kase sa panahon ngayon, mhirap.. ang alam ko kse bawal lumabas labas ang buntis now unless magpapa check up ganun..

pwede yan momsh. Better hingi ka ng fit to travel sa OB mo

Related Articles