?

ask ko lang po pwede pa rin ba sumakay ng eroplano kahit 8 months na?

3 Replies

try ask sa airline ho kasi sabi ni ob til 34 wks lng pinapayagan but depende sa airline. mas mabuti tanong kayo ng mas maaga if papayag and dapat ata may travel clearance from ur ob

bago ka pasakayin ng eroplano need ng consent ng OB mo.

5y ago

ganon kasi po nung 6 months ko wla nman sakin binigay eh bale waiver lang na galing sa cebupac may pinapirma sakin. sa manila kasi ako manganganak dto ako sa province nagbakasyon lang po

35 weeks hndi na allowed.