anong feel ma cs

Ask lang po sana if ano po feel ng cs ..masakit po ba?ung first baby ko kasi ay nag normal ako pero itong second ay kailangan ako i cs ..naka breech kasi ung baby ko...kinakabahan po ako

1 Reply

Di mo naman po ma ffeel yung procedure kasi may anesthesia.. after na po medyo masakit pero bearable naman depende din po siguro sa pain tolerance niyo. ☺️ Medyo mahirap gumalaw galaw after surgery pero dapat galaw galaw padin after one week kaya na mag normal di na gaano masakit tas need lang mag ingat para di bumuka ang tahi. 😀