Breech Baby

Breech po ang baby (suhi) any advice po para mag transverse sya or umikot. Natatakot po kasi ako baka ma-CS. And ask ko lang po if bakit or anong cause kung bakit nag bbreech ang baby? #advicepls

2 Replies

Ilang months kna po? Skin po kasi dati 28weeks suhi dn s baby pero 2nd utz k 34 weeks cephalic na sya. Pa sound ka po sa phone m tapos lagay m sa bndang puson m nakatutulong dn po para umikot sya gnun dn kasi ginawa k nun dahil takot dn ako ma cs thank god nanganak nmn na po ako ngaun normal delivery 😊

depende po how far along are you in pregnancy, pero you can try playing music sa belly, put the sound source sa baba ng puson. i think cause is yung pagikot ikot ni baby.