Masakit ba ma CS?

Mga mommy, masakit ba ma cs? Kasi iniisip ko kasi kung anong diff ng ma cs at normal..sino po dito nakakaranas ng CS

4 Replies

CS mom here 2019 currently 5mons pregnant. Actually walang masakit sa anesthesia sa likod nag I prepare mo sa mind mo is ung pain after the operation. Need mo agad kumilos for fast recovery need mag poop&wiwi, chills, ung parang malalaglag laman loob mo kapag naiihi ka lanh, lots of blood, and last pagpapadede

C's Mom din .. 2021 Na C's Ako and d pinalad nawala Ang baby ko after 1month and now I'm preggy again ... and via C's uli ... Masakit Po ... kapag natapos na ... Sa simula ung mga tusok tusok lng Ang masakit ..after non .. Wala kna mrramdaman kapg hiniwa kna ...

1y ago

ano po kinamatay mommy ? 😞

2016 cs me bikini ang hiwa ko. Hindi sya ganun kasakit mejo mahirap lang talaga magkikilos and matagal gagaling lang talaga

cs mom here nacs ako 2017. in my experience hindi naman ako nahirapan. i think its all depends sa pain tolerance and healing din.

1y ago

masakit po ba yung iinject ka?