34weeks napo ang aking tyan sapagkat breech po si baby pano po kaya gagawin ko

ayoko po kasi ma cs e mahirap po at gusto kopo normal lang wag naman sana cs iikot pa kaya to si baby kasi yong ulo nya sa taas sana po maiayos pa pano? first time mom #kinakabahan pero kaya yan goodluck po satim team #marc2023

1 Reply

mmy try mo po patugtugan sa bandang puson mo . ganun po kc mga advice ng ibang nanay . tapatan rw po ng speaker ang puson

Related Articles