panganganak

Hi.. Ask lang po sa mga taga las piñas dito. Saan po ba mairerecommend nyo na magandang paanakan dito or hospital? At kung magkano po aabutin? Ftm po ako at naabutan kasi ako ng lockdown dito sa las piñas. Sa may bulacan po ako talaga dapat manganganak at nandun din kasi ob ko.pero kung di makatawid need ko na maghanap dito ng mapaghandaan. Thanks po sa sasagot

1 Reply

sa perpetual help hosp..mggling mga ob dun..mdu pricy nga lng..pero sobrang alaga k nila at ang baby mu