Las Piñas

Good pm po, ask ko lang po kung meron po ba dto taga Las Piñas din.. Next month na po kc yung due date ko, sino po nkatry nang manganak sa Las Piñas Doctors Hospital? At magkano po yung ranges nila salamat po sa sasagot.. Godbless po.

6 Replies

Hello! Nanganak ako dyan last 2014, mura lang din 30-40k via normal, wag ka lang kukuha ng room na mahal, ako kasi during that time private lang available kaya napilitan. Dr. Heidi Dauigoy OB ko, sobrang bait. 😊

5y ago

Ay buti ka pa po mura sa ob mo, sakin bakit kaya yun sinabi nya sakin.. Mejo matanda na rin sya.. Baka sa PF ngkakaiba..

Hi sis. Dito rin ako manganganak. Si dr. Jasmine libunao ang OB ko. Sabi nya 35k yung package for normal delivery kasama na philhealth dun. Di ko lang sure pag CS parang 75k ata. Naitanong mo na ba?

5y ago

Totoo sis, gusto ko rin normal khit papano

Balitaan moko sis pag manganganak kana. Malapit kana e. And how much bill mo dun sa las pinas doc pls. Thanks so much! 💛

4y ago

Thank you sis

Dun po ako nanganak pero CS. Inabot po ako ng 100k less philhealth na. Pero depende prn po kasi sa PF ng OB nyo

5y ago

Sis anu po fb mo..?

san ka po ba ngppaCheck up, dapat kung san ospital OB mo dun k manganak.

5y ago

yes po bawas na

Admitting 5k di ko lang alam range.nla sa panganganak

5y ago

Tenx sis.. Dun kc ako manganganak at ng reready na rin.. Kaya ng tatanong tanong na rin ako kung mgkano..