Christ The King Hospital Las Piñas

Hi Moms, May nanganak na po ba sa Christ The King Las Piñas sa inyo? May i know your experience? Magkano po inabot bills nyo?

3 Replies

Hi momsh. I planning to give birth on oct sabe ng ob ko if gusto ko ng mas mura kahit paano dyan daw ako sa hospital na yan dyan din kasi sya super expensive kasi sa MCI umaabot 150 ang cs lalo na cs. Anyway, sis ask ko lang ano pinagkaiba ng normal sa normal wt epidural?

5y ago

Epidural yun yung painless delivery. Di mo maramdaman labor.

Hi mommy. Ako doon manganganak this June pa with my first born so no clue pa sa experience. Share ko na lang sayo yung prices 😊 Normal 38k - 42k Normal with epidural 48k - 55k CS 68k - 72k

same question din ako mga moms.di ko makita reply nyo dito sa post sorry.