Delivery - Las Piñas - Greencard

1. Sino po dito taga Las Piñas nanganak sa private hospital how much po ang bill ninyo? 2.Sino po ang taga Las Piñas nakagamit na ng green card? Ung OB ko kasi hindi accredited ng hospital na may green card. Ok lang ba lumipat ng OB kung san ung hospital accredited ng green card? Plano lumipat by 3rd trimester ko na.

6 Replies

Lamko need mo po muna magpa check up atleast 4 times sa health centers ng las pinas before po ma refer sa las pinas city lying in center then kung ma cs man dun mo lang magagamit yung green card mo. Hindi pwede na rrekta ka sa ospital gamit yung green card mo. Bali lpclic padin yung mag ddecide kung ilalagay ka sa hospital na accredited po ng greencard. Ganun kasi yung akin eh.

5y ago

Salamat po sa info :) Akala ko katulad siya ng hospital confinement hehe.. May kamag anak kasi kami na naconfine though illness related na nagamit ang green card. May process pa pala kapag sa birth delivery

up! heelo ask ko lang po. nag tanong ako sa victoria suarez lying in kung, incase na ma cs, pwde daw magamit ang greencard sa lpdh. tama po ba? pwede magamit kasi sa pribate lyin in nag papacheck?

Bale Po pag cs lang magagamit ang green card? Pag normal na pang 5th na panganganak nd magagamit ang greencard? Sana po masagot ..salamat..

Hi para san yung green card

Up

up