Cold Water

Ask lang po sa mga CS Moms. Hanggang kailan kayo pinagbawalan uminom ng cold water ng inyong OB after giving birth?May 1 month recovery na ako from CS pero hindi ko alam kung hanggang kailan restrictions ng cold water at iba pang pagkain ng malalamig.

1 Reply

I did not get anything like that from OB unless you have some health concerns? Walang bawal sa akin na cold food noon.

8mo ago

Other health concern na meron ako is highblood before magbuntis at nag pre-eclampsia din ako nung sched. cs ko na. Hindi ko lang ma-gets na abisuhan ako na huwag muna kakain ng cold foods, at cold water after giving birth at kailan pwede ma-resume. Regular diet ako pero sa drinks na malalamig at cold foods ako pinagbawalan. 1 month na din akong nagpipigil uminom ng cold water kahit mainit ang panahon. Gusto ko din sana kumain ng Ice cream pero hindi pwede ksi cold food siya.