CS mommy

Hello, kailan po kaya ako pwede maligo? Nanganak ako nung Aug 29 2019. Tsaka kailan po kaya ako pwede uminom ng cold water? ? Tia!!

7 Replies

Naligo na ko 2nd day ng operation pero syempre d ko muna binasa ung tahi. After 2 weeks ko pa binasa ung tahi ko. Then uminom na ko ng cold water 3 days nung na discharged

4 days naligo na ko after ma cs advise lang ng ob ko bawal mabasa yung tahi kaya takpan nalang and warm water muna.

After discharge naligo na ko. (4th day) cold water a few days uminom na din ako.

9 days...til now hindi pa ko inom malamig ayoko rin kasi magkasipon

5y ago

Virus po ang cause ng sipon, walang kinalaman ang cold water

Advise sakin ng ob ko after 7 days pwede na maligo.

ok po ba ang Diane pills?

Salamat po