Cold Water

Hi mga momsh, ask ko lang po kung kelan pwedeng uminom ng malamig na tubig after giving birth? CS mom po ako. 9 days na po after i gave birth.

3 Replies

ako after a few days, uminom na ng cold water. wala namang binawal sa akin yung ob ko before, cs 2017

CS mom here. Ako pagkadischarge ko sa hospital mommy uminom na ko ng cold water.

3y ago

Yung pagligo po ng hindi na maligamgam kailan po pwede? Tsaka nagpapa electric fan po ba kayo? Sobrang init diko na kaya e

anytime sia