?

Ask lang po mga momsh, masma po ba kpg nsubrhan n ng antibiotics c baby?? Kc mg 2weeks plang nklps kakatpos lng nya mg antibiotics nka ilang bote din po xa, tas ngaun ping antibiotics nmn kc nga my sipin at ubo c baby, di po kaya masbrhan nmn xa s antibiotics?? Sbi kc nla wag dw papasbra s ganong gamot,

2 Replies

Sabihin nyo po sa pedia nya sis.. masama po plaging gamot..ingatan nyo po c bb para di palaging ngkakasakit