antibiotics

hello po. cno ba dito na ng antibiotic nong pregnant xa but the baby is okay nmn nang lumabas??? worried preggy here, taking antibiotics for my cough. . .

19 Replies

ako niresetahan dn ako antibiotics for ihi naman. pero diko po binili at tinake. dinaan ko po sa water intake. nasa sa inyo naman po if you want to take it. kung ubo lang naman po. oregano nalang po kayo mas natural pa. okaya lemon with honey. then warm water para sigurado ka (kung bothered) 😊 i asked them naman if okay lang wag inumin. (okay lang daw) kasi ayaw ko talaga mag take ng other medicine liban sa vitamins ko eh.

Ako nag aantibiotic ako now note may alergy po ako sa antibiotic pero monitor po ako ni doc safe namn po kami at ok. Namn dw si baby medyo maliit ngalang kc maselan ako now mag buntis,nag ka trangkaso pako now at may ubo,sv ni doc continue vitamins at kain ng masustanxa, lang inom madami tubig,pray lang ako kc alam ko d kami papabayaan ni God kc binigay nya sakin baby ko kya alam ko healthy kaming dalwa lalo naxa😊

May mga antibiotics naman for pregnant. Kung si ob mo magreseta, safe yun. Nothing to worry about, or you could use natural remedy kung ayaw mo talaga magtake ng gamot. But usually kasi talaga pinaggagamot kasi, mahirap ang may sakit pagbuntis, may effect kay baby. Eat healthy foods nalang din po.

Ako mumsh nagtake ako ng antibiotic for my cough dati while pregnant prescribe ni ob....nanganak nko ok naman c baby...as long as wala ka na yata sa first trimester...

Ako mommy nag antibiotic ako na prescribe ng ob kc nagka uti ako nung mga 6 mos pregnant ako, praise God wala nmn bad effect k baby :)

normal na magbigay ang mga oby ng antibiotics ako nagtake ako ng antibiotics nung preggy ako dahil may uti ako nun okay naman c baby

Pag reseta naman ni OB. Nothing to worry about. Kase d naman sila magrereseta ng makakasama sayo at Sa baby ehh

Kung nereseta naman ni ob mo yan ok lang safe yan sa baby pero kung hindi consult ka muna sa ob bago uminum ng gamot.

5y ago

yes po, resita nmn ng ob, still worried. ty :)

Hello poh sa lahat... Ok poh ba mag take ng metformen while pregnant in 2months going to 3 months na

Ako dati nag antibiotics (cefalexin) for my UTI. as long as prescription naman ng Dr. Wag mag worry. 😊