baby

Pano po b mas mdaling mpapdede c baby s bottle?breastfeed p kc xa ngayun.gusto q sna ibalik s bote mgwowork n kc q..

6 Replies

Kung magpapadede sa bote, mainam kung hindi ikaw (ako noon, inadvise pa na wala daw sana sa room). Kung kanino maiiwan, siya ang magpadede sa bote, kasi alam ni baby at gusto ni baby syempre ay dumede sayo. Gumamit ng boteng aakma o magugustuhan ni baby. Pigeon / Avent / Comotomo 👍

Hanap po kayo ng bottle na kahiyang nya. Suggestion ko po ay yung brand na Pigeon. Malambot po yung nipple kaya madali syang matututo. Try nyo po tingnan sa mga SM department store

ganyan dn po tanong ko lalo n umiiyak tlga xa pg bote n or ttulugan n lng kmi khit gutom

Bili kayo ng soft na nipple para walang nipple confusion

Avent natural bottles mommy.

Use pigeon bottle ☺️