EX

Ask lang po mga momsh. Kung sa inyo po nangyare yung ganito, gusto makipag vcall ng ex ng LIP kasi gusto niya daw po makita baby namin. Para sa inyo papayag po ba kayo? Pero take note selos na selos ako sa ex na yun kahit na ako yung pinili ni LIP kaysa sa knya. ???

60 Replies

Bakit gusto nya makita baby nyo at bakit may communication pa din sila? Well, it’s okay if may naitutulong yung Ex sa buhay nyo. If Wala, what’s the point letting that kind of person into your life especially buhay mag asawa?