Selos ako.

Nagseselos ba kayo pag naglalike yung inlaws mo sa mga pics or magcocomment sa ex ng husband mo facebook?

22 Replies

For me po, It think it's not a big deal kasi kahit ppano they have built relationship na din, maybe they just want to show respect dun sa Tao, in my case if sa akin nangyari yun as long as they are not talking privately at sinisiraan ako or anything na mkkasira sa pamilya ng anak nila it's okay for me..minsan nga sis napag-uusapan din ng mga in-laws ko yung ex ng husband ko e,tapos nkkinig lang ako minsan nga nagkkatuksohan pa..

Medyo,oO,pero hinahayaan ko nlang,wala akong paki s knila,,ang mahalga alam ng buong angkan nla n ako tlga asawa nya,,kya hinahayaan ko nlang kaya nga mabibilang lang frnd ko s fb eh.e na mga kapatid nya..tapos kong may maririnig akong medyo nakakselos c hubby ko babanatan ko ng bunganga😅.ako lang namn kc ung tipong mabilis ang pandinig at sensitive kya ung asawa ko.ingat n ingat yan😅

Nung bago pa lang kami mag on ng husband ko nakikita ko naglalike mga Ate niya sa pictures ng ex niya na beauty queen sa lugar namin at nagseselos ako😂 but then I decided to quit stalking dahil ako din kawawa. Kaya ayun.. ngayon wala na akong pakialam😂 pero okay na okay kami ng mga sisters niya ngayon kasal na kami.

Hindi ko inaadd in laws ko sa fb. Hehe Pero nababasa ko yung mga comments nila sa mga apo nila sa Ate ng asawa ko, pero wala naman sakin. Alam ko namang love nila baby ko. Kaya dedma lang. Nakakatuwa pa ngang nakikita kong active sila sa social media e. Cute lang,m ng mga tanders pagnageffb e. Pabagets😅

oo cgro may selos pero meron sila cgro nging bond non mother in law mo kaya cgro kahit papano may ganon pero mas ok na wag mo na lng stalk or isipin pa ang mhalaga ikaw ang asawa Lets respect na lng ung gusto ng inlaw mo.

Sis huwag mo na po sila pagaksayahan ng time and energy mo, stress lang ang maidudulot nyan sa iyo. Lalabas pang unreasonable ka kapag nalaman nilang affected ka. Just keep your cool, sayang ang beauty...

Hindi ko po sila friends hehe kaya tahimik ang buhay. Sensitive kasi ako, baka kasi may makita lang ako na nakakaoffend or nakakaselos eh magdamdam na ako. Okay lang umiwas sa stress. Don't mind them.

Sus. mother nga ni hubby may pa-comment pa na si ex pa din ang bunso niya haha. Nakakaselos pero okay lang. 8years pinagsamahan ni hubby at ex niya. Same goes to me and my ex.

buti kapa nag seselos lang kung mag lalalike ako kase kinukumpara sa ex niya sa mother nang husband ko😔😭mas maganda daw kung si ex daw yung nandoon

Hindi ko sila friend sa fb. Mas mahalaga p rin for me Yung pinapakita Ng Tao sayo kesa sa pinapakita Niya sa social media..