ask help?!

ask lang po kung anu magandang formalated milk sa newborn? di na po kasi nalakas ang gatas ko nagtake na po ako ng malunggay cap. kaso konti lang ang gatas na nalabas sakin.. any advice po thank you

2 Replies

nan optipro one po yung binigay sakin ng pedia nung baby ko nung first week after ko manganak pero nung lumakas na yung gatas ko pinatigil na ng pedia niya yun

Best po ang breastmilk. Pero if lahat nagawa nyo na. S 26 is a good formula milk brand