hi po

ask ko lang po anu po pwedeng gawin para lumakas ung gatas ng isang mommy? nagmimix kasi ako bottle na si baby since birth kasi ayaw niya dumede sakin so ginawa ko pump na lang kaso di man lang umaabot ng 1oz yung gatas ko, anu po magandang gawin?

2 Replies

try mo po halaan or sea shells lakas makagatas then may malungay un lang kinakain ko lakas makagatas. tapos oatmeal po isa din sa malakas makagatas

Inom ka po m2 or ulam na masabaw pwede rin po malunggay capsule

4y ago

always po ako nagmamalunggay pero tuwing nagpupump ako hindi talga umaabot ng 1oz man lang, super konti talga