Malunggay Capsule

Hello po, ask ko lang po anong malunggay capsule ang magandang inumin at effective talaga para magkaroon ng gatas? 35weeks na po kasi ako pero wala pa din gatas na lumalabas kahit pisilin. Thank you po! #1stimemom #firstbaby #pregnancy

10 Replies

Hi mommy, don't stress yourself po. Kusa po lalabas un milk pag nanganak ka. 3 kids na po ako, never naman nauna lumabas un milk ko kesa sa kids. Just drink lots of water, sabaw, milk. ☺️ You can start mega malunggay/ buds and blooms malunggay capsules, Mother nurture coffee/Choco drink, lactation cookies, etc. ❤️

2y ago

I 2nd to this i take mother nurture choco ginift ng barkada ko aun feeling ko ang laki rin ng tulong

Nung 7 months preggy ako tumutulo na milk q di pa nalabas c baby, di effective mga malunggay capsule, ang inumin mo sea food like tahong, nilaga or bulalo, at ung malunggay na dahon lagay mo sa tinola na Manok

hi mommy! you can try vpharma malunggay capsule.pero dont stress too much po, sometimes hindi pa lalabas agad ang milk before baby is born. but to prep your milk supply, malunggay, and oats.🥰

lactaflow po. pero no need magworry kung wala pa nalabas sa ngayon, wag po pisilin sabi ng ob ko noon. kusa po yan lalabas pagkapanganak nyo po

Natalac po iniinom ko. Nagstart ako at 36 weeks pero after manganak, dun lumabas yung milk ko. Mag 5 months na si baby, EBF.

Ganyan rin po ako pero may milk pala ko pagkapanganak. Massage niyo lng rin po and drink lots of fluids and of course milk

vpharma natalac madalas po, after delivery pa lumalabas ang milk.make sure mapalatch po agad si baby after delivery

Mommy hindi po need na magkamilk ka na ngayon… Lalabas po yan kusa pag nanganak Ka.

magakakagatas ka lng po kapag lumabas na si baby

thank you po sa inyo mga mommy 💓💓💓