Formula milk for new born baby

ano po kayang magandang gatas para kay baby? ndi pa kasi nalabas ung gatas saken kahit i pump. any recommendation? thank you

14 Replies

try ask your OB. Mas maganda kasi pag breastfeed yung bata kahit up to 1 year plus hanggang 2 years nga yan dapat. Para maging malusog ang bata at malayo sa sakit. sa kin kasi may niresetang gamot Natalac yun binigay sa kin para magkaron ng gatas kasi wala talaga ako gatas. saka kumain lang maraming fruits and uminom ng sabaw palagi. 😉

i just gave birth at 36wks.Nan-optipro 0-6 months po sinabi ng pedia namin..but still prioritize breast feeding dw po.pang 3 days ko bago ko nagka bm.naglagay po ko small towel na warm sa breast.kinagabihan,meron na ko milk.btw,sabi po pati ng ob,ipalatch po muna c baby kahit wla pang milk para mastimulate ung breast.

,'enfamiL A+...pro sis much better kng magpabreastfeed ka padede mo Lng Lagi kay baby yan dadami gatas mo...magtake ka rin ng supLement na maLunggay sakin kC ang tnatake ko Life oiL...nag choco mix mothef nurture s onLine na bibiLi...nkatuLong mga yan magboost ng miLk ko mga yan...sabaw din Lagi & more water...

5y ago

ayun matry nga po. salamat

try and try mu lang po ipa dede sknia lalabas din po yan saka wag mu po kc isipin na walang lumalabas dhl parang my isip din po ang dede natin momshie pag iniisip natin na wala ayaw tlga nila lumabas kc parang na istress din cla hehe.. saka pahilot ka po para tuluyang lumabas ung milk

depende po kung babagay sa baby u..ung baby ko lactum 0 to 6 months..bagay po skenea at mura pa..kapapanganak ko lng nung april 25..same tau wala p nalabas n gatas sakin magpapahilot pa ako..

HiPP Organic Milk 0-6months mamsh. May oligossacharide sya na matatagpuan lang sa milk ni mami + organic + 100% lactose ang sugar :)

S26 po advice ng pedia ko nung lumabas si baby ko CS ako nun kaya bote muna the next day breastfeed na kme

ask the pedia. kung di pa nagpapacheck up at need na talaga, try mo bonna. ok naman at mura pa. 😉

Ask your pedia sis. Samin similac or enfapro daw.

enfamil or similac ang nirecommend ni pedia

5y ago

welcome mommy. same tayo kaya si baby nagka fever dahil. dehydrated di kaya ng gatas ko.. Ang gawin lang dw bFore mag formula padedehen mo muna sayo, after formula na.,