Feedback for s26 Gold

Ask lang po any kind of feedback for.s26 Gold balak ko kasi i-switch from NAN All110.

1 Reply

First formula nung nephew ko s26gold since ako nag bbantay nun kc na admit pa yung mama nya for a month yung poop nya is matigas nahihirapan sya mag poop. Then nag decide aq na iswitch sya sa normal na s26 ayun, hiyang sya. Normal na yung poop nya kakaawa kc tgnan ung bata nahhrapan mag poop umiiyak. Sana mahiyang din lo mo mamsh sa 2gGold mas mahal lang sya sa normal s26.

5y ago

Oo nga momsh e Haaaay . Salamat po