Nan optipro HW 1

any reviews or feedback? kaka 1 month lang ni baby and nag switch ako from s26 gold to this.

5 Replies

May allergy ba si baby sis? Yung baby ko naman nun, from s26 HA kami tas Nan optipro hw, Okay naman si baby nung nagswitch siya jan. Hanggang 1yo siya ayan gamit niya. Maganda din poop niya, everyday siya nagpoop jan. Di tulad nun sa s26HA kami, hirap na hirap siya magpoop. Minsan naiyak pa siya.

5y ago

Yes po, yung mga prone po to allergy ganyan po binibigay. Since nung sa s26 naman siay nanggaling, kahit iregular nan optipro mo siya itry. Medyo mahal din yung HW na Nan e.

Yan po ang milk ni baby ko dati then hirap sya mag poop sa NAN and mbaho yung poop then we switched to s26 Gold which is hiyang si baby. Depende po sa baby nyo momsh kung hiyang po sya sa NAN then stick to it.

yan po nirecommend ng pedia ni baby nong hirap si baby mag poop, pero wala po pagbabago. hehe mabaho po sya ipoop ni baby and maitim..kaya nag nestogen na lang po kami 😊

yan po una milk ng baby ko kaso may pagkahyper at ligalig siya kaya pinalitan. milk nya ngayon ay nan sensitive.

Bkt po kau nagpalit from s26 mommy eh mganda nmn po un kc ung nan pra plng un sa mga constipated or mahirap magpoop

5y ago

kka 1 month pa lang, di pa daw allowed mag water lang until 6 mos eh