Changing milk

Mommies.. Feedback nmn po. S26 gold tpos switch to bonamil. Salamat in advance po. #firstbaby

7 Replies

Try nyo muna po sa maliit na box mommy, hiyangan din kasi pero most likely mahihiyang si baby dahil pareho silang Wyeth Manufacturer. Si baby ko din from Promil Gold to Bonakid hiyang na hiyang naman sya 😊

When it comes to formula milk hiyangan lang po mommy. You can buy small packs muna para malaman kung mahihiyang si baby. The best thing you can do po is ask your baby's pedia for milk recommendation.

hiyangan po mommy eh .. pwedeng di hiyang sa iba pero sa baby mo hiyang. mas mbuti mommy if itry nyo na po sa baby nyo para malaman nyo po if anu reaction ng bonamil kay baby.

Sakin nasayang yung bonna ko. from s26 kasi si baby. Buy small portion muna. 2kg kasi binili ko di niya iniinom talaga xD nag iiyak iyak pa sha pag pinipilit ko

ako from s26 to bonna okay nama po si baby .. sobrang lusog perk mixed kasi xa .. bf at fm 😁

Okay naman po ang bonnamil

better ask your pedia po