Nag switch ako from similac to s26 - yung hindi gold... Ok lng?

May difference ba sa gold at hindi gold?

1 Reply

bkit ka mami lumipat ng milk? dati yan din milk ng bb ko s26 kaso lagi kabag amd malansa ang poop n bb iritable cya kaya. sbi n pedia similac dw try.ko.ok namn cya at tumaba pa lalo hehe. s tanong mo.po ok lang yan mi. nong new birn c bb s26 pink ung milk nya.tapos nong infant cya s26gold cya lately naging similac n cya

1y ago

mom liza 2months palang po c baby netong dec 30 at 2weeks na cya naka similac milk.bali 7weeks cya nong nagpalit po kami ng milk