sleep disorder

Ask lang po kc im in my 15weeks by now since ng 3months tummy q always po q d mktulog ng maaus s gbi kht po pgod or wat d tlg mktulog ng maaga karniwan tulog q po is 1am n then mggcng ng 2 or 3am to pee then normal n gcng q is 6am n tlg though pnpilit q mtulog ulit kc sobrng aga pa kso wla eh gcng n tlg diwa q ng gnung oras .. haysss normal pb 2 ?? like now time check 1:34am pero gcng prin ?? ngkkasipon n q bka dhil lgi dn aqng puyat iniicp q dn health ni baby hayss

sleep disorder
1 Reply

I think normal naman yan ganyan din ako nung nagbubuntis pa ako laging 2 to 3 a.m ang oras na tlog ko gigising naman ako ng 7 at saka aantukin ng mga tanghali dun ako bumabawi ng tlog.

5y ago

Normal po b tlg gnito ? Kala q kc aq lang nkakaranas ng gnito hbng maliit p tyan q tnghli dn aq inaantok kso pg nd aq nktulog ng tnghli hilong hilo nmn aq