pregnancy

Ask lang po kasi nagpt yung friend ko nagpositive 3× nya ginawa tapos nagpacheckup sya sabi nung una ectopic daw dhil hnd sya pabilog dapat ooperhan na sya ginawa nya nagpasecond opinion sya sa iba ang sbi hnd naman daw ectopic pero hnd pa makita kung ilang weeks so ano po pwede tawag don? Hnd prn makita heartbeat dhl pausbong palang daw dugo palang daw pero pinagPT ulit sya nag positive naman pwede po bang early sign un?

1 Reply

Yes po, pwedeng hindi pa nakikita sa trans v. Dahil maaga nya nalaman na buntis sya dahil biglang hindi naging regular yung dating ng mens nya. Ganun po kasi nangyari sakin. Binabantayan ko yung mens ko tapos biglang nagmiss ng magtry ako magpt positive kaya nagpacheck up ako. Pero pinabalik pa ako after 2 or 3 weeks dahil wala pa pong makitang heartbeat