CS

Ask lang po kasi po ung friend ko cs din sya sabay po kme nanganak at nag tatanong po sya sken kung ok lang daw po ba makipag talik kht wala pang one month nagalaw daw po kc sya ng partner nya ... Respect lang po natatakot daw po kc sya baka mabuntis daw po sya ulit... Posible po ba na mabuntis sya ulit???

5 Replies

Pag nagkamens na sis, possible na.

5y ago

Paano po kung d pa nagkakamens tpos may nangyari sa inyo ni hubby?mabubuntis po b un?2mos after cs