Helping my sister

Ask lang po kasi last mens daw ng sister ko is january 1st week pero nung feb at ngayong march wala pa din syang mens naka apat na pt na sya pero lahat daw negative. Nakakaramdam daw sya ng parang rereglahin na sakit ng balakang at puson. Ano kayang possible cause non? eh sabi nya antayin pa nya daw til first week ng april bago magpacheck up. anong thoughts nyo mga mommy?

1 Reply

baka may pcos sya. need na pacheck up pag 2 missed cycles na