Preggyor not

Pa help Naman always negative PT ako last PT ko April 4. (-) ilang days ko na kase ramdam parang may something sa puson ko. Nung Sunday parang tumitigas sya. Last mens ko January 12-16 (normal mens). Tapos Feb 10-14 spotting Lang ako hanggang ngayon Wala padin akong mens. IRREGULAR po ako. Tapos ngayon parang bloated Yung puson ko kapag nililiit ko parang masakit. May lumalabas sakit na white mens mahigit 1 week na konti konti Lang Naman. No more symptoms bukod dun pls help po #advicepls #pregnancy

3 Replies

too early pa para mag PT. baka late lang nag develop ang egg mo kagaya sakin. yung akin nga 4weeks delayed saka ako nag positive sa PT, paulit ulit ako simula 1week to 3weeks sa PT pero negative lumalabas.

Magpa-tvs kna lang sis or you may try again magPT after a week or two

Mag pa-ultrasound po kayo to check