Positive or Negative

Hi po. Just want to ask lang po, helping a friend. Possible po kayang buntis sya, 1week delayed na po sya and regular po mens nya. May 22 po, may nangyari sa kanila ng hubby nya, tapos dinatnan po sya May 24 after po nun wala na daw pong nangyari. Dinatnan po ulit sya June 29 na po, tapos ngayong July po, wala po til now August na. Possible po kayang buntis sya ? Thanks po sa sasagot.#pleasehelp

1 Reply

natry nya na po mag pt? if may contact, may possibility of pregnancy.

3y ago

thanks po. natry na daw po nya. negative po

Related Articles